Chính sách tài khóa 2011: Ưu tiên tăng cường bền vững dài hạn - Vũ Nhữ Thăng (2012)
Chính sách tài khóa năm 2011 đã được điều hành một cách chặt chẽ và thận trọng. Các quan điểm điều hành chính sách tài khóa đã được thể hiện cụ thể với những chỉ tiêu và định hướng rõ ràng. Các mục tiêu tài khóa đặt ra cho năm 2011 cơ bản cũng đã được thực hiện thắng lợi. Tuy nhiên, những khó khăn, thách thức tài khóa đối với Việt Nam không phải là không hiện diện, nhất là xét trong bối cảnh trung và dài hạn