Tài khóa ở Việt Nam - Kết quả và vấn đề đặt ra - Đinh Văn Nhã (2012)
Tác giả trình bày tham luận về chính sách tài khóa ở Việt Nam, bao gồm 3 vấn đề: Tổng quan về quá trình đổi mới chính sách tài khóa ở Việt Nam; Một số vấn đề và thách thức đặt ra trong đồi mới chính sách tài khóa; Một số suy nghĩ về định hướng đổi mới chính sách tài khóa gắn với việc đề cao vai trò của Quốc hội Việt Nam trong việc quyết định và giám sát ngân sách nhà nước.