Kỷ yếu một số tài liệu tham khảo của dự án năm 2012 - Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội (2012)
Kỷ yếu tập hợp các tài liệu tham khảo của dự án năm 2012 do Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội chủ trì thực hiện với sự tham gia của các cơ quan của Quốc hội với một số địa phương về các lĩnh vực: tài khoá Việt Nam, cơ quan lập pháp trong chu trình ngân sách, thâm hụt ngân sách và lạm phát, tăng cường bền vững dài hạn, kinh nghiệm cải cách của Trung Quốc...