Phát biểu tổng kết Hội thảo - Nguyễn Ngọc Trân (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Phát biểu tổng kết Hội thảot về nội dúng chính gồm: liệt kê số người tham dự; các đại biểu tham luận, đóng góp ý kiến; về Thương mại hàng hóa; về Thương mại dịch vụ; vốn FDI; Hiệp định và hệ thống luật pháp;..