Tham luận của đồng chí Trần Đình Long - Trần Đình Long (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Tham luận của đồng chí Trần Đình Long đề cập đến lĩnh vực hợp đồng liên doanh, liên kết, đầu tư, tổ chức sản xuất. Đặt ra và giải quyết vấn đề pháp luật Hoa Kỳ rất phức tạp mà doanh nghiệp Việt Nam chưa có điều kiện nắm bắt được...