Tham luận của đồng chí Đặng Văn Thanh - Đặng Văn Thanh (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Tham luận của đồng chí Đặng Văn Thanh đề cập đến 4 vấn đề chính. Một là hiệu quả kinh tế - xã hội của HĐTM qua 1 năm thực hiện. Hai là tác động của HĐTM đến hệ thống luật pháp của VN. Ba là HĐTM tác động đến các doanh nghiệp VN...