Tham luận của đồng chí Trần Mạnh Thư - Trần Mạnh Thư (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Tham luận của đồng chí Trần Mạnh Thư đề cập đến 2 nội dung chủ yếu là thương mại đầu tư và sở hữu trí tuệ. Tập trung đảm bảo tăng trưởng xuất khẩu. Triển khai có kết quả HĐTM, thúc đẩy xuất khẩu của ngành giầy dép...