Tham luận của đồng chí Đỗ Khắc Chiến - Đỗ Khắc Chiến (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Tham luận của đồng chí Đỗ Khắc Chiến đề cập đến việc giải quyết lĩnh vực quyền tác giả đang có nhiều vấn đề bức xúc. Tập trung vào hệ thống quản ý nhà nước...