Tham luận của đồng chí Nguyễn Văn Luật - Nguyễn Văn Luật (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Tham luận của đồng chí Nguyễn Văn Luật đề cập đến hoạt động của Tòa án NDTC nói riêng và của ngành Tòa án nói chung trong quá trình thực thi TĐTM. Báo cáo những thách thức dặt ra đối với ngành Tòa án...