Tham luận của đồng chí Phạm Chi Lan - Phạm Chi Lan (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Tham luận của đồng chí Phạm Chi Lan đề cập đến 3 vấn đề. Thứ nhất là một vài suy nghĩ về thách thức, thuận lợi trong quá trình thực hiện HĐTM. Thứ hai là một số vấn đề đối với doanh nghiệp VN. Thứ ba là một vài kiến nghị để làm thế nào chúng ta thực hiện tốt hơn Hiệp định này.