Tham luận của đồng chí Vũ Đức Long - Vũ Đức Long (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Tham luận của đồng chí Vũ Đức Long đề cập đến chức năng, nhiệm vụ của Bộ Tư pháp trong quá trình thực thi Hiệp định. Tập trung vào thẩm định; công khai hóa, minh bạch pháp luật; cơ chế nội luật hóa điều ước quốc tế...