Tham luận của đồng chí Phạm Đình Chướng - Phạm Đình Chướng (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Tham luận của đồng chí Phạm Đình Chướng đề cập đến tình hình thực thi những quy định về sở hữu trí tuệ trong Hiệp định. Phải đáp ứng được tính hiệu quả, bảo hộ một cách thực thụ...