Tham luận của đồng chí Trương Đình Tuyển - Trương Đình Tuyển (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Tham luận của đồng chí Trương Đình Tuyển dề cập đến vấn đề chưa khai thác hết tiềm năng của thị trường Hoa Kỳ. Tập chung vào việc đặt chính sách bảo hộ trong một cái nhìn hệ thống; thực hiện sự bảo hộ theo phương châm bảo hộ có điều kiện, có chọn lọc, có thời gian như nghị quyết TW 4 (khóa VIII)...