Tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh - Nguyễn Thị Hồng Minh (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh tập trung vào chủ đề đánh giá hiệp định Thương mại Việt Nam. Đi sâu vào tiềm năng của thị trường Mỹ; nghịch lý khi buôn bán với Mỹ; Luật Việt Nam; Luật Thương mại; các tiêu chuẩn; tập hợp lực lượng trong nước;...