Tham luận của đồng chí Cao Sĩ Kiêm - Cao Sĩ Kiêm (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Tham luận của đồng chí Cao Sĩ Kiêm tập trung vào hai vấn đề chủ yếu. Một là về truyền đạt Nghị quyết nâng nhận thức tư tưởng. Hai là về triển khai thực hiện: kế hoạch triển khai chương trình hành động; điều chỉnh luật và rà soát văn bản phục vụ triển khai Hiệp định...