Công ty May 10 - Đặng Phương Dung (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đề cập đến một số kết quả tích cực từ Hiệp định của Công ty May 10. Tập trung vào những thuận lợi và khó khăn. Đưa ra một số ý kiến của doanh nghiệp như quy định lại giờ làm thêm, giúp các doanh nghiệp có cơ sở thực hiện hợp đồng đối với người lao động...