Tổng công ty Dệt May - Lê Quốc Ân (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đề cập đến những khó khăn, thách thức của công nghệp dệt may về cả chủ quan và khách quan. Chống lại những biện pháp hạn chế đối với hàng xuất khẩu Việt Nam từ phía Chính phủ và các nhà sản xuất Mỹ...