Tổng công ty Da giày - Trần Mạnh Thư (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đề cập đến việc HĐTM được ký kết là mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển quan hệ thương mại, đầu tư của hai nước. Tập trung vào quy mô sản xuất; công nghệ và kỹ thuật sản xuất; bảo đảm quyền lợi, an toàn và sức khỏe cho người lao động;...