Hiệp hội VASEP - Nguyễn Thị Hồng Minh (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết là câu trả lời tóm tắt của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) về kết quả thực hiện HĐTM việt Mỹ. Nêu ra những khó khăn; quan hệ mậu dịch; bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp;...