UBND Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Thiện Nhân (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đề cập đến các vấn đề. Một là những kết quả đạt được sau 1 năm thực hiện HĐTM trên địa bàn thành phố HCM. Hai là một số khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải. Ba là tác động của HĐTM đến hoạt động đầu tư FDI trên địa bàn thành phố...