UBND Thành phố Hải Phòng - Trần Huy Năng (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đề cập đến 4 vấn đề chính. Một là về xuất khẩu. Hai là về đầu tư trực tiếp nước ngoài. Ba là vấn đề sở hữu trí tuệ. Bốn là một số kiến nghị…