UBND Thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Bá Thanh (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đề cập đến 6 vấn đề chính. Một là quan hệ ngoại thương. Hai là những khó khăn mà các doanh nghiệp Đà Nẵng đã gặp phải. Ba là về vấn đề đầu tư. Bốn là về quyền sở hữu trí tuệ...