UBND Tỉnh Đồng Nai - Đặng Thị Kinh Nguyên (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đề cập đến 6 vấn đề chính. Một là những kết quả sau một năm thực hiện Hiệp định trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Hai là những khó khăn. Ba là tình hình thu hút đầu tư sau khi Hiệp định có hiệu lực. Bốn là vấn đề sở hữu trí tuệ...