UBND Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Nguyễn Tuấn Minh (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đề cập đến những thuận lợi và khó khăn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về HĐTM. Bao gồm cải thiện về vấn đề đầu tư; sở hữu trí tuệ; giao lưu kinh tế. Đưa ra dự báo quan hệ mậu dịch VN - HK trên địa bàn tỉnh trong năm 2003.