Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đề cập đến một số ý kiến trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Hoa Kỳ của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.