Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam - Vũ Xuân Hồng (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đề cập đến 2 nội dung. Một là quan hệ chính trị, ngoại giao. Hai là quan hệ kinh tế thương mại. Tập trung vào những kết quả tích cực của BTA; những khó khăn của các doanh nghiệp Việt Nam; triển vọng quan hệ thương mại năm 2003; hướng giải quyết những tranh chấp hiện nay;...