Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao - Khuất Văn Nga (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đề cập đến những vấn đề đã được thực hiện như: rà soát, đối chiếu các quy định của Điều 14 Hiệp định với các quy định của Bộ luật hình sự năm 1999;... Những công việc còn đang tiếp tục thực hiện như: TANDTC chủ trì và phối hợp với VKSND Tối cao, Bộ Tư pháp soạn thảo Bộ luật tố tụng dân sự, thay thế các văn bản về tố tụng dân sự hiện hành...