Tòa án Nhân dân Tối Cao - Nguyễn Văn Hiện (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đề cập đến việc Tòa án Nhân dân Tối cao triển khai Nghị quyết của Quốc hội liên quan đến HĐTM. Tòa án NDTC đã phối hợp với Ban chỉ đạo chương trình Hỗ trợ kỹ thuật thực thi HĐTM xây dựng kế hoạch, chương trình hoạt động...