Giới thiệu Dự án Hỗ trợ kỹ thuật thực thi Hiệp định Thương mại Việt Nam - Hoa kỳ ("Dự án STAR") - Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết giới thiệu và tóm tất dự án Hỗ trợ Thúc đẩy Thương mại (Dự án STAR). Thời gian kéo dài 3 năm, từ 27/9/2001 đến 26/9/2004. Giới thiệu các bên đối tác kỹ thuật của dự án. Tóm tắt văn kiện dự án đáp ứng những cam kết về tính minh bạch của luật; thực thi các quyền sở hữu trí tuệ; giải quyết tranh chấp thương mại;...