Văn phòng Chính phủ (Ban Chỉ đạo "Dự án STAR") - Nguyễn Quốc Huy (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đưa ra 4 nguyên tắc Ban chỉ đạo đề ra cho các Bộ, ngành, địa phương. Một là việc xây dựng, sửa đổi và bổ sung các luật và các văn bản quy phạm pháp luật là một quá trình lâu dài. Phối hợp thông tin cho nhau về các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật nhằm tránh trùng lặp và sơ hở...