Uỷ ban về người Việt Nam ở nước ngoài - Nguyễn Đình Bin (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đưa ra ý kiến. Một là những trao đổi thương mại và dịch vụ do người Việt Nam ở nước ngoài tiến hành trong nước trong năm qua trong khuôn khổ Hiệp định thương mại. Hai là những đầu tư của kiều bào về nước...