Bộ Tư pháp - Uông Chu Lưu (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đề cập đến 8 vấn đề. Một là đã có những tranh chấp giữa các doanh nghiệp hai nước ở các mức độ khác nhau về các vấn đề khác nhau: nhãn mác, bán phá giá, hợp đồng... Đồng thời cập nhật thêm 2 Luật, 7 Pháp lệnh và 10 Nghị định (cho đến ngày 28/2).