Bộ Thương mại - Trương Đình Tuyển (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đề cập đến 3 vấn đề. Một là tiến triển trong quan hệ thương mại song phương năm 2002. Hai là đầu tư của Hoa Kỳ vào Việt Nam. Ba là một số nhận xét, đánh giá như triển vọng quan hệ thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ (HK) trong 2003; những thách thức chủ yếu mà các doanh nghiệp gặp phải khi tiếp cận thị trường HK...