Bộ Thủy sản - Tạ Quang Ngọc (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đưa ra 5 ý kiến. Một là kết quả tích cực mà HĐTM đêm lại đối với ngành thủy sản. Hai là những khóa khăn mà các doanh nghiệp thủy sản gặp phải khi xuất hàng thủy sản vào Mỹ...