Bộ Tài chính Tổng cục Hải quan - Nguyễn Ngọc Túc (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết trả lời 5 câu hỏi. Một là nhập khẩu, xuất khẩu một số mặt hàng qua Mỹ. Hai là những khó khăn trở ngại về sự thiếu hiểu biết thị trường. Ba là các ngành hàng đã thâm nhập được thị trường Mỹ sẽ tiếp tục duy trì...