Bộ Tài chính - Lê Thị Băng Tâm (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đưa ra 5 nội dung. Một là những kết quả tích cực mà Hiệp định mang lại đối với ngân sách qua xuất - nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ giữa hai nước trong năm 2002. Hai là những khó khăn mà các doanh nghiệp Việt Nam gặp phải...