Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - Lê Huy Ngọ (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đưa ra 4 vấn đề. Thứ nhất, những kết quả tích cực đã đạt được về thương mại hàng nông sản. Thứ hai, những khó khăn của nông sản Việt Nam gặp phải. Thứ ba, định hướng quan hệ mậu dịch hàng nông sản giữa 2 nước trong năm 2003. Cuối cùng là các kiến nghị.