Bộ Kế hoạch và Đầu tư - Võ Hồng Phúc (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đề cập đến 4 ý kiến. Thứ nhất, tình hình đầu tư nước ngoài sau một năm triển khai Hiệp định. Thứ hai, tình hình thu hút đầu tư trực tiếp của Hoa Kỳ. Thứ ba, đánh giá khả năng thu hút đầu tư của HK trong thời gian tới và những vấn đề đặt ra...