Bộ Bưu chính Viễn thông - Đỗ Trung Tá (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đưa ra 6 ý kiến. Thứ nhất, cam kết mở của thị trường viễn thông. Thứ hai, sở hữu trí tuệ là vấn đề rất phức tạp và nhạy cảm. Thứ ba, nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành Viễn thông và CNTT là một khó khăn đáng kể khi VN mở cửa thị trường...