Phát biểu của đồng chí Vũ Khoan - Vũ Khoan (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết đề cập đến 8 vấn đề mà đồng chí Vũ Khoan đưa ra. Bao gồm vấn đề về thương mại hàng hóa; đa dạng hóa thị trường; kênh phân phối; thương hiệu; hàng hóa Mỹ vào nước ta; dịch vụ; tài sản trí tuệ và bản quyền;...