Báo cáo tổng hợp "Nhìn lại năm đầu tiên thực hiện Hiệp định Thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ" - Nguyễn Ngọc Trân (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Bài viết là báo cáo tổng hợp lại năm đầu tiên thực hiện Hiệp định Thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ. Tập trung vào những mặt tích cực, khó khăn và những kinh nghiệm bước đầu. Nhìn lại việc thực hiện nghị quyết 48/2001/Quốc hội10. Cùng với đó là đưa ra những kiến nghị trong lập pháp và tư pháp...