Nhìn lại năm đầu tiên thực hiện hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ (HN 21/3/2003) - Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội (Nhà xuất bản Thế giới, 2003)
Kỷ yếu tóm tắt về những vấn đề liên quan đến tình hình thực hiện Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ trong năm 2002. Đi sâu vào ý kiến các Bộ, Ngành, Tổng công ty; tham luận của các đồng chí lãnh đạo về thực hiện Hiệp định Thương mại.