Quan hệ quốc hội Việt Nam - Trung Quốc: Mối quan hệ hữu nghị và toàn diện - Dương Danh Dy (NXB Lao động, 2006)
Bài viết nói về tình hữu nghị, quan hê hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc. Bên cạnh đó là những góp ý về vấn đề quan hệ, những vấn đề nhạy cả trong tình hình chính trị của Trung Quốc.