Quốc hội Trung Quốc với quyền lập pháp và quyền giám sát - Bùi Hồng Đức (NXB Lao động, 2006)
Bài viết gồm các nội dung: việc bầu cử của nhân đại; nhana dân toàn quốc là cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất của Trung Quốc; Ủy ban Thường vụ nhân đại toàn quốc; chế độ hội họp của nhân đại toàn quốc; quyền phát biểu và biểu quyết của đại biểu; cách thứ đại hội nhân dân đại toàn quốc thẩm định báo cáo, kết quả và ngân sách;quyền bãi miễn của nhân đại toàn quốc; các Ủy ban chuyên môn của nhân đại toàn quốc; quyền lập pháp của nhân đại toàn quốc; ...