Báo cáo kết quả chuyến thăm Việt Nam của các Ủy ban Quốc hội Trung Quốc - Ủy ban Kinh tế và Ngân sách (NXB Lao động, 2006)
Tổng hợp các bài báo cáo kết quả quá trình các chuyến thăm Việt Nam của các Ủy ban Quốc hội của Trung Quốc sau các chuyến sang thăm Việt Nam với các nội dung chủ yếu về tăng cường hữu nghị, hợp tác giữa hai nước.