Báo cáo kết quả chuyến thăm của Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban và Văn phòng Quốc hội - Hội đồng Dân tộc (NXB Lao động, 2006)
Tổng hợp các bài báo cáo kết quả quá trình các chuyến thăm của Hội đồng dân tộc, các Ủy ban và Văn phòng Quốc hội của nước ta khi sang thăm nước bạn