Báo cáo kết quả chuyến thăm của các đoàn cấp cao Quốc hội hai nước - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (NXB Lao động, 2006)
Báo cáo về chuyến đi thăm hữu nghị nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa của Đoàn đại biểu, dánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ giữa hai Quốc hội, củng cố và tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai nước.