Ý kiến của Ông Vũ Thế Lân, Báo Nhân dân - Vũ Thế Lân (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Bài ý kiến là sự góp ý của tác giải về việc Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp hiện nay nên thay đổi các ttiếp xúc cử tri để có hiệu quả và đảm bảo được quyền lợi của cử tri thực sự, làm cho mối quan hệ giữa đại biểu và cử tri tốt hơn.