Ý kiến của Ông Dương Tiến, Báo Công an TP Hồ Chí Minh - Dương Tiến (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Gồm các nội dung về: Thực trạng nhu cầu thông tin của bạn đọc; Quốc hội cần có một đơn vị để xử lý thông tin; trong một tuần Trung tâm Thông tin nên có một cuộc họp báo để lắng nghe phóng viên tham dự kỳ họp Quốc hội trong tuần đó phản ánh những ý kiến, những khó khăn, những thuận lợi trong khi hoạt động.