Ý kiến của Ông Nguyễn Văn Hải, Báo Tuổi trẻ TP Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Hải (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Các nội dung được nhắc đến trong bài ý kiến gồm: Tác nghiệp của các phóng viên sẽ có gì mới; về việc thực hiện đường dây nóng đến Quốc hội thì không biết bao giờ Quốc hội sẽ thực hiện điều này; chuyên đề của báo Tuổi trẻ.